Hướng dẫn về chủ đề Facebook Marketing

. Bạn có muốn quảng bá một cái gì đó nhưng không biết đi đâu để có được thông điệp của bạn ra? Nếu vậy thì bạn thật may mắn vì bài viết này sẽ dạy cho bạn về Facebook tiếp thị và những gì nó có thể làm cho bạn. Những lời khuyên được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu, vì vậy hãy đọc .

facebook advertising

Bài viết về doanh nghiệp của bạn nên luôn luôn chuyên nghiệp. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có xu hướng được thoải mái hơn, điều quan trọng là bạn giới thiệu doanh nghiệp của bạn như một chuyên nghiệp. Nếu bạn ở lại chuyên nghiệp ở tất cả các lần sau đó mọi người sẽ tôn trọng bạn và doanh nghiệp của bạn nhiều hơn nữa.

Có trang của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Sử dụng nhiều màu sắc và hình ảnh liên quan đến sản phẩm của bạn. người dùng Facebook thường đáp ứng tốt hơn các trang so với những đồng bằng.

Hãy thử có một cuộc thi để tăng theo dõi trên trang Facebook của bạn. Số người yêu để có cơ hội để giành chiến thắng một cái gì đó. Nếu bạn cung cấp ưu đãi, như mục bổ sung vào cuộc thi để chia sẻ, sau đó bạn sẽ không chỉ cung cấp cho tín đồ hiện tại của bạn một cái gì đó có giá trị, mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn khi họ chia sẻ cuộc thi của bạn.

Một cách vui vẻ và dễ dàng để có được theo dõi trên trang Facebook của bạn kinh doanh là tạo ra một cuộc thi. tín đồ trung thành sẽ chia sẻ bài viết cuộc thi của họ với những người theo của riêng mình và lây lan từ một cách nhanh chóng. Các giải thưởng không phải là bất cứ điều gì lớn, một sản phẩm mẫu hoặc thưởng tiền mặt nhỏ có thể đủ để lây lan từ.

facebook advertising

Chưa bao giờ mua fan Facebook để làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

Đừng nghĩ rằng người hâm mộ của bạn như số. Đó là một không-không trong Facebook marketing lớn. Bạn không thu thập số, bạn đang xây dựng nhà vô địch thương hiệu. Bạn đang tạo ra một một tuyệt vời đọc cộng đồng của những người yêu công ty hay thương hiệu của bạn. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ đến hạn. Những người này có thể tạo sự khác biệt cho công ty bạn.

Đừng quên để đưa thông tin liên hệ trên trang Facebook của doanh nghiệp. Điều này sẽ bao gồm việc cùng ngành kinh doanh của bạn, số điện thoại và địa chỉ của doanh nghiệp của bạn. Nếu một người quan tâm đến những gì họ nhìn thấy trên trang Facebook của bạn, nó rất quan trọng rằng họ có thông tin liên lạc của bạn để tìm hiểu thêm.

Cung cấp nội dung độc quyền mà chỉ dành cho những du khách "Like" trang của bạn. người xem Internet thường cảm thấy rằng nội dung độc quyền là tốt hơn so với những nội dung khác đơn giản chỉ vì nó là độc quyền. Từ một "Like" chi phí người xem không có gì, họ có khả năng cung cấp cho nó ra khỏi tò mò, và lợi ích kinh doanh của bạn từ quảng cáo.

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

facebook advertising

. Như đã nói trước, có rất ít các trang web như mạnh mẽ như Facebook để tiếp thị và bán hàng. Bài viết này đặt nền tảng cho sự thành công của bạn với Facebook marketing. Đừng lãng phí thời gian hơn; bắt đầu chiến dịch tiếp thị của bạn trên Facebook ngay hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *